Giới thiệu nhà sản xuất The Moshav Farm

Được thành lập từ tháng 10 năm 2018 bởi các bạn trẻ thế hệ 9X có đam mê nông nghiệp, đã từng có thời gian trải nghiệm, học tập và làm việc tại Israel và mong muốn triển khai mô hình nông nghiệp theo kiểu hiện đại, áp dụng KHKT tại VN nhằm tận dụng những lợi thế về thiên nhiên để phát triển nền nông nghiệp nước nhà, nâng cao giá trị nông sản, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.
The Moshav Farm
Với 22ha ban đầu, sau khi triển khai hiệu quả đã mở rộng diện tích canh tác lên gần 50ha bằng mô hình trồng trọt chăn nuôi kết hợp du lịch nghỉ dưỡng.

Với mục tiêu trở thành trang trại quy mô, hiện đại bậc nhất cả nước, Moshav farm đã không ngừng nỗ lực để nâng cao hiệu quả hoạt động. Từ 04 nhân sự chủ chốt ban đầu đã tăng lên tới 20 người sau 2 năm hoạt động, dự kiến sẽ phát triển và IPO vào năm 2025 hoặc sớm hơn.

Tầm nhìn của The Moshav Farm

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về nông nghiệp theo hướng hiện đại, là nơi nghỉ dưỡng, trải nghiệm, học tập về cách làm nông nghiệp kiểu mới với nhiều mô hình đa dạng.

Sứ mệnh của The Moshav Farm

Đối với cộng đồng

Là DN xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững, giải quyết công ăn việc làm cho lao động địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực.
Là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực sản xuất, chế biến nông sản.
Thử nghiệm các loại cây trồng, vật nuôi để tính hiệu quả kinh tế, tìm ra mô hình phù hợp với khí hậu tại khu vực Nam Trung Bộ nhằm chuyển giao cho các bạn trẻ khởi nghiệp cả nước biết để tránh đầu tư vào những cây trồng/vật nuôi không hiệu quả.

Đối với cổ đông, đại lý, đối tác

Hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Luôn hướng tới sự công bằng, minh bạch trong quản lý, kinh doanh.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo điều kiện thu nhập cao, tương xứng với năng lực của từng nhân viên.
Hỗ trợ cho những nhân viên gắn bó được sở hữu cổ phần, ước mơ làm chủ doanh nghiệp ngay tại quê hương trở thành hiện thực.

Giá trị cốt lõi của The Moshav Farm

Nhiệt huyết
Tận tâm, trách nghiệm trong công việc, luôn phấn đấu để làm tốt nhất mọi công việc trong khả năng.

Sáng tạo
Luôn sáng tạo, khác biệt, thích nghi tốt với những thay đổi trong kinh doanh.

Dẫn đầu
Hướng tới sự hoàn hảo, là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên khi nói về nông nghiệp – nghỉ dưỡng.