Giới thiệu Chinh Garden

Xin chào,

Tôi là Chinh Garden

Một người yêu thích làm vườn. Tôi sẽ giúp bạn tự trồng các loại rau củ quả sạch an toàn theo hướng hữu cơ – một cách nhanh chóng, đơn giản, và tốn ít chi phí, phù hợp với cuộc sống bận rộn của bạn.

Tôi sống ở quê hương Vĩnh Phúc cùng người vợ của tôi, Linh; hai đứa con của chúng tôi, BillTony. Tôi sản xuất nội dung về làm vườn giúp mọi người trên khắp thế giới trồng rau hữu cơ.

giới thiệu chinh garden là ai?

Kênh Youtube của chúng tôi, Chinh Garden gồm nhiều video giới thiệu về cách về làm vườn. Các bài hướng dẫn làm vườn của chúng tôi sẽ không chỉ truyền cảm hứng và động lực cho bạn mà còn chỉ cho bạn CÁCH TRỒNG? và MẸO LÀM VƯỜN? Giúp bạn xây dựng khu vườn của chính mình.

Tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm vườn, chia sẻ cách làm vườn, mẹo và công thức chăm sóc vườn lành mạnh thông qua kênh YouTube của chúng tôi. Và website Chinhgarden.com là trang blog cũng như cửa hàng trực tuyến mà chúng tôi bán những sản phẩm của mình trên đó. Hãy nhớ ghé xem bạn nhé!

Tôi thích thử những điều mới trong khu vườn, vì vậy luôn có những điều bất ngờ dành cho bạn.

Linh và ruộng bắp cải
Linh Yoga và ruộng bắp cải

Hãy theo dõi Chinh Garden. Cùng tôi phát triển khu vườn của bạn. Và tận hưởng những giây phút thư giãn khi làm vườn bạn nhé!